Tin mới Tin mới

Thành lập Câu lạc bộ thơ ca xã An Tiến
Ngày đăng 09/08/2019 | 15:18  | View count: 805

Sáng ngày 09/8, Hội người cao tuổi xã An Tiến đã tổ chức lễ thành lập Câu lạc bộ thơ ca xã An Tiến.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Hữu Chính - Giám đốc Trung tâm Thơ ca Việt Nam, ông Nguyễn Văn Vỹ - HUV - Giám đốc Trung tâm VHTT và TT huyện, lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin huyện, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ các ban ngành, đoàn thể xã An Tiến, Các Câu lạc bộ thơ Mỹ Đức, CLB thơ Đường Hương Chiều Mỹ Đức - Ứng Hòa, CLB thơ Hương Đồng Quê Lạc Thủy - Hòa Bình, CLB thơ ca TT Đại Nghĩa,  Phùng Xá, Tuy Lai, Đại Hưng, CLB thơ Làng Dừa Hòa Nam - Ứng Hòa, các nhà thơ và 47 hội viên CLB thơ ca xã An Tiến.

Ông Bạch Xuân Đoàn - Chủ nhiệm CLB thơ xã An Tiến cho biết. "Việc thành lập Câu lạc bộ thơ ca xã An Tiến nhằm đáp ứng nguyện vọng, sự yêu thích và thỏa niềm đam mê sáng tác của các thành viên. Với 47 thành viên, câu lạc bộ thơ ca xã An Tiến là sân chơi bổ ích cho hội viên người cao tuổi được giao lưu, học hỏi, trao đổi với nhau những câu hát, vần thơ có gia trị nghệ thuật, có nội dung phong phú, góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc.

Một số hình ảnh tại  buổi Lễ:

Nguyễn Quyền