Tin mới

CLB công đoàn khối tiểu học tổ chức kỳ sinh hoạt lần thứ 4
Ngày đăng 24/06/2019 | 17:05  | View count: 503

Sáng ngày 24/6, CLB công đoàn khối tiểu học huyện Mỹ Đức đã tổ chức kỳ sinh hoạt CLB lần thứ 4. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Hữu Hùng, UV BTV Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội - Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Đức, đồng chí Lê Văn Hiến - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Đào Đăng Khoa - Chủ nhiệm CLB đã thông qua hoạt động của CLB, trong 6 tháng đầu năm 2019, CLB công đoàn khối tiểu học đã hoạt động theo đúng mục đích xây dựng môi trường để giao lưu, học hỏi, chia sẻ về hoạt động công đoàn giữa các cán bộ công đoàn khối các trường tiểu học trong huyện. Tạo một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích thu hút đông đảo cán bộ công đoàn tham gia, góp phần làm phong phú các hoạt động của công đoàn các trường Tiểu học, xây dựng “Trường học thân thiện - học sinh tích cực” và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và những hiểu biết khác về hoạt động công đoàn và động mối quan hệ, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa các công đoàn nhà trường được thường xuyên và gắn bó hơn, có nhiều kinh nghiệm hay sáng tạo được lan tỏa trong các phong trào.

Đ/c Đào Đăng Khoa - Chủ nhiệm CLB công đoàn khối tiểu học t ặng quà học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học

Nhân dịp này, tại buổi sinh hoạt CLB đã tặng 4 xuất quà trị giá 500.000đ/xuất cho 4 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng thời, đã thông qua quyết định kiện toàn Ban chủ nhiệm CLB công đoàn khối tiểu học huyện Mỹ Đức, do đồng chí Đào Đăng Khoa - Chủ nhiệm CLB chuyển công tác ở vị trí mới.

Thúy Huyền - Nguyễn Cường