Tri trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại AGRIBANK Mỹ Đức
Ngày đăng 11/06/2019 | 15:15  | View count: 472

Sáng này11/6, tại xã Phúc Lâm, Công ty cổ phần bảo hiểm Bảo An tín dụng ngân hàng Nông nghiệp – chi nhánh Hà Nội đã phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Mỹ Đức đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Agribank tham gia sản phẩm bảo hiểm bảo an tín dụng.

Về dự lễ có lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Bí thư, Chủ tịch 2 xã Đồng Tâm, Phúc Lâm, tổ trưởng tổ tín dụng vay vốn và đại diện cho 2 khách hàng được bảo hiểm Bảo An tín dụng chi trả. 2 khách hàng được bảo hiểm Bảo An tín dụng chi trả quyền lợi bảo hiểm là Nguyễn Văn Ba xã Phúc Lâm với số tiền là hơn 208 triệu đồng, Nguyễn mạnh Cường xã Đồng Tâm với số tiền là hơn 51 triệu đồng. 2 khách hàng có vay vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Mỹ Đức – Chi nhánh Kênh Đào và được cán bộ tín dụng tư vấn về sản phẩm sức khỏe của bảo hiểm ABIC cho người vay vốn tại Agribank. Sau gần 2 năm tham gia do bệnh hiểm nghèo nên 2 khách hàng đã không may tử vong và được bảo hiểm Bảo An tín dụng và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Mỹ Đức hoàn thiện thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm. Đồng chí Dương Văn Chí - Giám đốc ngân hàng Nông nghiệp huyện Mỹ Đức cho biết: Từ năm 2016 đến nay, Bảo hiểm Bảo An tín dụng đã thực hiện chi trả cho 15 vụ việc tại huyện với số tiền 1,8 tỷ đồng. Tham gia bảo hiểm Bảo An tín dụng cho người vay vốn tại ngân hàng Nông nghiệp, khách hàng được bảo an an toàn về khoản tiền vay, sức khỏe, quyền lợi và mang tính ưu Việt của loại hình bảo hiểm phi nhân thọ Bảo An Agribank.

Nguyễn Hương - Lê Quí