Tin mới

Cụm thi đua số 2 Hội CCB huyện Mỹ Đức sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
Ngày đăng 10/06/2019 | 15:42  | View count: 458

Ngày 10/6, tại xã Đại Hưng, Cụm thi đua số 2, Hội CCB huyện Mỹ Đức tổ chức sơ kết phong trào thi đua CCB gương mẫu 6 tháng đầu năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Cao Hoàng Dân - Chủ tịch Hội CCB huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện hội; lãnh đạo xã Đại Hưng và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB các xã cụm thi đua số 2.

Phát động phong trào thi đua năm 2019, trong 6 tháng đầu năm các cơ sở trong cụm thi đua số 2 đã chủ động xây dựng kế hoạch và quán triệt sâu rộng tới cán bộ, hội viên thực hiện phong trào thi đua “CCB gương mẫu” gắn với các phong trào thi đua yêu nước khác của địa phương. Kết quả đã phối hợp tổ chức 10 buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật cho 1.684 lượt đồng chí tham gia, tổ chức 2 buổi nói chuyện thời sự cho 342 cán bộ hội viên của Hội CCB xã Hồng Sơn và Xuy Xá. Chủ động xây dựng thực hiện đề án 03 kết quả đã hoàn thành và vượt kế hoạch tiêu biểu là Hội CCB xã Hồng Sơn, Lê Thanh, Đại Hưng.... Các xã trong cụm đã phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội, tạo điều kiện cho gia đình hội viên vay vốn đầu tư phát triển sản xuất, hiện tổng số vốn vay của các xã trong cụm là 27,789 tỷ đồng. Tiêu biểu các mô hình làm kinh tế giỏi như doanh nghiệp của đồng chí Trần Văn Sơn, Phạm Văn Hổ, Nguyễn Đăng Thành, Vũ Văn Ca, Đỗ Hữu Trí, Nguyễn Hữu Dũng... cho thu nhập kinh tế cao và tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động tại địa phương.

Các cơ sở hội thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, hội viên như tổ chức thăm hỏi, chúc thọ dịp tết, ốm đau, tặng quà gia đình chính sách, tổ chức tang lễ, viếng hội viên từ trần....Thực hiện các cuộc vận động, các