Tin mới

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Người Cao tuổi huyện năm 2019
Ngày đăng 07/06/2019 | 15:13  | View count: 430

Sáng ngày 07/6/2019,Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Phòng Nội vụ, Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi huyện Mỹ Đức khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Người Cao tuổi huyện năm 2019.

Tham dự lớp bồi dưỡng có các đồng chí lãnh đạo phòng Nội vụ, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi huyện; cùng 183 ông, bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Người Cao tuổi các xã, thị trấn; Các ông, bà Chi hội trưởng các Chi Hội người Cao tuổi các thôn, tổ dân phố các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

Về dự lớp Bồi dưỡng này các ông, bà tham dự được nghe TS. Đàm Hữu Đắc - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Người Cao tuổi Việt Nam; PGS-TS. Hồ Bá Do - Nguyên Giám đốc Học viện Quân y 103 và báo cáo viên của huyện truyền đạt các nội dung: Nghiệp vụ công tác Hội Người Cao tuổi; Luật Người cao tuổi, kết quả chủ yếu sau 10 năm Hội thực hiện; Một số vấn đề già hóa dân số và thích ứng với sự già hóa dân số ở nước ta; Triển khai mô hình Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau; Công tác chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi; Học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đồng thời được thông tin những kết quả đạt được và nhiệm vụ phát triển kinh- xã hội của huyện Mỹ Đức năm 2019.

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện