Tin mới

Tặng quà 50 trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 31/05/2019 | 16:41  | View count: 1853

Nhân tháng hành động Vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, sáng 31/5, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội, Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup đã tổ chức tặng quà cho 50 trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch Thường trực Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến - Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện.

50 trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mỹ Đức là những em dù có hoàn cảnh không may mắn song vẫn vươn lên chăm ngoan, đạt thành tích cao trong học tập. Nhằm động viên các em, Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội và Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup đã tặng quà 50 em, mỗi suất trị giá 300.000đ, với tổng kinh phí 15 triệu đồng.

Thay mặt huyện Mỹ Đức, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, UV BTV - Phó Chủ tịch UBND Huyện đã gửi thư cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành của Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội cùng huyện Mỹ Đức trong hành trình mang đến cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đây là một hoạt động thường niên của Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội và Tập đoàn Vingroup. Những suất quà ý nghĩa đến tay các em nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 sẽ là nguồn động viên các em tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập, sinh hoạt, ổn định cuộc sống. Đây cũng là dịp để kêu gọi các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân và cộng đồng chung tay, góp sức vì thế hệ trẻ, thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Thúy Huyền - Lê Quý