Tin mới Tin mới

Mỹ Đức khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã 2019
Ngày đăng 31/05/2019 | 11:23  | View count: 1218

Sáng ngày 31/5, Tại trường THPT Hợp Thanh, Hội đồng tuyển dụng công chức huyện Mỹ Đức đã tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã 2019.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Hậu, UV BTV - Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã 2019, lãnh đạo HĐND Huyện, phòng Nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và các thành viên Ban Coi thi, Ban Giám sát kỳ thi, tổ an ninh bảo vệ.

Kỳ thi công chức cấp xã 2019, huyện có 166 thí sinh tham dự kỳ thi ở 6 lĩnh vực công tác. Toàn huyện có 30 chỉ tiêu biên chế. Ngày 02/6/2019, các thí sinh dự thi môn Tin học và thi Trắc nghiệm chuyên ngành tại Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngày 10/6, thí sinh thi môn viết kiếm thức chung và chuyên ngành tại trường THPT Hợp Thanh.

Đ/c Nguyễn Văn Hậu - Chủ tịch H ội đồng tuyển dụng công chức cấp xã phát biểu tại buổi Lễ

Tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã đã động viên các thí sinh chấp hành tốt nội quy, quy chế kỳ thi. Tập trung ôn thi làm bài tốt ở 4 nội dung thi. Các thành viên Ban Coi thi nêu cao tinh thần trách nhiệm để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đạt kết quả cao nhất.

Nguyễn Hương- Văn Mạnh