Tin mới

Quà Tết thiếu nhi “Vì những ước mơ”
Ngày đăng 30/05/2019 | 09:44  | View count: 935

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 29/05/2019, Huyện Đoàn huyện Mỹ Đức phối hợp Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tổ chức trao tặng 200 xuất quà cho các cháu thiếu nhi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của các trường thuộc 5 xã: An Phú, Hợp Tiến, Vạn Kim, Hùng Tiến, An Tiến, chương trình diễn ra tại hội trường UBND xã An Phú.

Dự và chỉ đạo buổi lễ về phía huyện có đồng chí Lê Văn Trang, HUV -  Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Trang Thu, HUV - Bí Thư huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện. Về phía Ngân hàng Thương Mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) có bà Đỗ Thị Thu Hương - Trưởng phòng Đào tạo khối quản trị nhân lực, bà Nguyễn Thị Lê Na - Trưởng bộ phận Truyền thông thương hiệu, Phòng tiếp thị & truyền thông cùng đội ngũ tình nguyện viên của công ty. Cùng đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã An Phú, các thầy cô giáo, Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã có học sinh đến nhận quà và hơn 200 em học sinh và phụ huynh tham dự.

Tại hội trường UBND xã An Phú Đoàn đã trao tặng 200 suất quà mỗi xuất trị giá 500.000 đồng (gồm 200.000 tiền mặt và quà: áo phông, sữa, socola, vở) cho 200 cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của 5 xã với tổng trị giá là 100 triệu đồng.

Bà Đỗ Thị Thu Hương - Trưởng phòng Đào tạo, Khối quản trị nhân lực và đ/c Lê Văn Trang, HUV -  Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu động viên các em nhỏ

Hoạt động hướng tới trẻ thơ lần này không chỉ là đảm bảo tương lai giáo dục của con trẻ, mà còn là lời kêu gọi cộng đồng chung tay hành động để những ước mơ tuổi thơ được bay xa. “Vì những ước mơ” là một trong nhiều chương trình từ thiện nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần nỗ lực phi thường của các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng. Đồng thời thể hiện sự động viên, quan tâm sâu sắc của toàn xã hội đến lớp mầm non tương lai, giúp các em có động lực vượt khó, chăm chỉ học tập để trở thành những hạt giống tốt cho nước nhà.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Lê Quí