Tin mới

Bồi dưỡng nghiệp vụ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá mới” năm 2019
Ngày đăng 28/05/2019 | 14:19  | View count: 1174

Sáng 28/5, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ về thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa mới” năm 2019.

Hội nghị có sự tham gia của Lãnh đạo, chuyên viên, viên chức các cơ quan, phòng, ban ngành đoàn thể của huyện; Lãnh đạo UBND, Chủ tịch ủy ban MTTQ, cán bộ công chức văn hóa, trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giảng viên Sở Văn hóa & thể thao TP.Hà Nội truyền đạt các nội dung: Chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá mới” năm 2019; Nghị định, quy định về xét tặng danh hiệu “gia đình văn hóa”, “thôn văn hóa”, “làng văn hóa”, “ tổ dân phố văn hóa”.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm giúp học viên nắm rõ hơn chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác xây dựng đời sống văn hóa trong giai đoạn mới. Đồng thời, giúp các học viên có điều kiện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm nhằm đưa phong trào xây dựng đời sống văn hóa cơ sở đi vào chiều sâu và hoạt động ngày càng hiệu quả.

Thúy Huyền – Văn Mạnh