Tin mới

Lễ bàn giao mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Sơn
Ngày đăng 09/01/2019 | 17:25  | View count: 436

Sáng ngày 08/02, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Đức đã tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Hân - hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hồng Sơn - huyện Mỹ Đức.

Về dự Lễ Bàn giao có đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa - UV BTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bình - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện Mỹ Đức. Có đồng chí Đào Thủy Quỳnh - Phó Trưởng ban Gia đình xã hội Hội LHPN thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Hương - Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội. Tại lễ bàn giao, Hội LHPN Hà Nội và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội đã trao số tiền hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Hân là 50.000.000 đồng. Ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội LHPN huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã, các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Hồng Sơn cũng tặng những món quà thiết thực tặng cho gia đình chị Hân.

Tại đây, lãnh đạo Huyện ủy Mỹ Đức và lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội ghi nhận sự đóng góp lớn lao của Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội, sự quan tâm của lãnh đạo xã Hồng Sơn và các tổ chức chính trị - xã hội tại địa phương. Đây là những món quà có ý nghĩa với gia đình, không chỉ giúp gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống mà còn động viên mỗi thành viên học tập, làm việc, tiếp tục cống hiến cho đất nước.

Trịnh Thị Tỉnh - Hội LHPN huyện Mỹ Đức