Tin mới Tin mới

Ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Ngày đăng 25/09/2018 | 16:09  | View count: 735

Ngày 25/9, UBND huyện Mỹ Đức ban hành Công điện số 02/CĐ-UBND về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Theo đó, Chủ tịch UBND Huyện yêu cầu:

Treo cờ rủ: Các cơ quan, công sở trên địa bàn Huyện treo cờ rủ trong 02 ngày Lễ Quốc tang (ngày 26 và 27/9/2018).

Cờ rủ là Quốc kỳ, có dải băng tang (có kích thước bằng 01/10 chiều rộng lá cờ, chiều dài theo chiều dài của lá cờ và chỉ treo cờ đến 2/3 chiều cao của cột cờ, dùng băng vải đen buộc không để cờ bay).

Các tổ chức, cá nhân, các cơ sở vui chơi, giải trí dừng, hoãn tổ chức các chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi, giải trí trên địa bàn Huyện trong 02 ngày Lễ Quốc tang (ngày 26 và 27/9/2018).

Nội dung chi tiết xem     tại đây

BTV Cổng TTĐT Mỹ Đức