Tin mới Tin mới

Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản đủ điều kiện ATTP trên địa bàn Thành phố
Ngày đăng 08/08/2018 | 09:06  | View count: 717

Mới đây, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã xây dựng cuốn Thông tin "Danh sách các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thành phố Hà Nội và các tỉnh năm 2018". Đây là những thông tin ngắn gọn, tin cậy giới thiệu các địa chỉ sản xuất cung ứng kinh doanh sản phẩm, thực phẩm nông lâm thủy sản.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối, xúc tiến thương mại giữa các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản và các cơ sở phân phối tiêu thụ sản phẩm chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn trên địa bàn huyện và cung cấp thông tin để nhân dân lựa chọn, sử dụng các loại thực phẩm an toàn, đảm bảo truy xuất được nguồn gốc nông sản thực phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Phòng Kinh tế huyện Mỹ Đức có văn bản gửi Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Cổng thông tin điện tử huyện Mỹ Đức, UBND các xã, thị trấn để thông tin các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội đến tổ chức, nhân dân được biết. Đây là những địa chỉ sản xuất cung ứng, kinh doanh sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản đặc sản, tiêu biểu; Hợp tác xã, cơ sở sản xuất, phân phối thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn, uy tín của Hà Nội.

Danh sách các cơ sở sản xuất kinh doanh tại đây.

Phòng Kinh tế huyện