Tin mới Tin mới

Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý
Ngày đăng 16/12/2016 | 15:58  | View count: 1023

Sáng ngày 16/12/2016, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm

Trưởng phòng Tư Pháp  và Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Mỹ Đức.

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Sự, Huyện ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của UBND huyện Mỹ Đức về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tư pháp huyện; Giám đốc, các Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyện huyện Mỹ Đức. Theo đó, ông Nguyễn Viết Hường, Phó Chánh Thanh tra huyện Mỹ Đức được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp huyện Mỹ Đức;  ông Vương Văn Chính, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Mỹ Đức giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Mỹ Đức; các ông Đỗ Hữu Hải, Giám đốc Trung tâm KTTH - hướng nghiệp và dạy nghề Mỹ Đức, ông Nguyễn Ngọc Khương, Phó Giám đốc Trung tâm KTTH - hướng nghiệp và dạy nghề Mỹ Đức và  ông Nguyễn Bình Nam, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX huyện Mỹ Đức giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Mỹ Đức.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao các quyết định bổ nhiệm

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức đã trao các quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo theo quyết định của UBND huyện Mỹ Đức và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo, quản lý các cơ quan phát huy năng lực, kinh nghiệm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Cường