Tin mới Tin mới

Lễ Khánh thành công trình sân chơi cho thiếu nhi thôn Phú Duy, xã An Tiến
Ngày đăng 19/05/2016 | 17:12  | View count: 995

Sáng ngày 19/5, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn và xã An Tiến tổ chức lễ khánh thành công trình sân chơi cho thiếu nhi thôn Phú Duy, xã An Tiến.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên - Bí thư Thành đoàn Hà Nội, lãnh đạo Huyện Đoàn và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể xã An Tiến cùng đông đảo bà con nhân dân về dự buổi lễ.

Lãnh đạo Thành Đoàn cắt băng khánh thành sân chơi cho thiếu nhi thôn Phú Duy, xã An Tiến

Công trình được thực hiện chào mừng kỉ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2016), 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016) và chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Công trình do Thành đoàn Hà Nội thực hiện rộng 420m2, với kinh phí hỗ trợ xây dựng là 50 triệu đồng nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2012 - 2017 về việc xây dựng 100 sân chơi cho thiếu nhi trên địa bàn thành phố Hà Nội, đặc biệt là các huyện ngoại thành có kinh tế khó khăn.

Thành đoàn Hà Nội trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã An Tiến

Theo đồng chí Nguyễn Khánh Bình, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội cho biết: Đến nay, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với các đơn vị huy động nguồn lực đã xây dựng được 93 sân chơi cho thiếu nhi trên địa bàn Hà Nội, đồng chí hi vọng sân chơi sẽ trở thành địa điểm sinh hoạt thường xuyên, hữu ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn, đặc biệt là trong dịp hè sắp tới. Nhân dịp này, Thành đoàn Hà Nội đã trao 5 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã An Tiến.

Thúy Huyền - Nguyễn Cường