TIN TỨC KHÁC

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Cảnh thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng
Ngày đăng 12/07/2022 | 14:31  | View count: 289

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng, chiều ngày 11/7/2022, đồng chí Đặng Văn Cảnh – UVBTV huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng là mẹ Nguyễn Thị Nhị (SN 1939), ở thôn Thanh Lợi, xã Hồng Sơn và mẹ Dương Thị Hạt (SN 1921), tại thôn Hà Xá, xã Đại Hưng. Cùng đi với đoàn có đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện, Tòa án nhân dân, Chi cục Thuế,Ngân hàng Nông nghiệp &PTNT, lãnh đạo phòng Lao động Thương Binh & Xã hội huyện.

Đ/c Đặng Văn Cảnh – UVBTV huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND và đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Hạt

Tại các điểm đến thăm, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mỹ Đức đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Cảnh đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh, cống hiến của mẹ Việt Nam anh hùng đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các mẹ luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho các con cháu; tiếp tục động viên, giáo dục con cháu trong gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần và kịp thời giải quyết các chế độ chính sách đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Cảnh và quỹ thiện tâm thuộc tập đoàn Vingroup, cùng đoàn công tác đã trao các phần quà cho  mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhị và Dương Thị Hạt.

Văn Mạnh