TIN TỨC KHÁC

Huyện Mỹ Đức công bố các Quyết định về công tác cán bộ ngành giáo dục
Ngày đăng 06/01/2022 | 08:00  | View count: 369

Thực hiện Thông báo số 308 - TB/HU ngày 30/12/2021 của Huyện ủy Mỹ Đức về Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, Chiều ngày 5/1, UBND huyện Mỹ Đức đã tổ chức hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động và giao nhiệm vụ đối với cán bộ quản lý, viên chức ngành giáo dục.

Tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục có đồng chí Đặng Văn Triều - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các nhà trường có cán bộ được bổ nhiệm.

Tại hội nghị, UBND huyện đã công bố các Quyết định từ số 3597 - 3605, ký ngày 31/12/2021. Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Triều Quyết định bổ nhiệm bà Phạm Thị Thắm, Phó Hiệu trưởng trường mầm non Phù Lưu Tế giữ chức Hiệu trưởng trường mầm non Phù Lưu Tế; bà Hoàng Thị Tính, Phó Hiệu trưởng trường mầm non Xuy Xá giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Xuy Xá; bà Nguyễn Thị Oanh, giáo viên trường mầm non Xuy Xá giữ chức Phó hiệu trưởng trường mầm non Xuy Xá; ông Nguyễn Thành Trung, giáo viên trường tiểu học Mỹ Thành giữ chức Phó hiệu trưởng trường tiểu học Mỹ Thành; ông Trần Văn Khiết, giáo viên trường tiểu học Hồng Sơn giữ chức Phó hiệu trưởng trường tiểu học Hồng Sơn; ông Lê Duy Hiển, giáo viên trường THCS Tế Tiêu giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS An Mỹ và Quyết định giao Quyền hiệu trưởng trường đối với bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó hiệu trưởng trường TH Mỹ Thành và Quyền Hiệu trưởng trường TH Tế Tiêu đối với bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó hiệu trưởng trường TH Tế Tiêu.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Văn Triều - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ, giáo viên các trường được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Các đồng chí cán bộ, giáo viên được các cơ quan tin tưởng trao trọng trách giữ cán bộ quản lý, quy trình bổ nhiệm, điều động được thực hiện công khai, minh bạch, dân chủ theo đúng quy định. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện khẳng định, năm 2021, ngành giáo dục và đào tạo huyện Mỹ Đức có những nét khởi sắc, phát triển vượt bậc, tăng tăng 6 bậc, xếp thứ 17/30 quận, huyện của thành phố về chất lượng giáo dục. Đóng góp vào sự phát triển đó có sự nỗ lực, cống hiến của các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên các nhà trường. Trong những năm qua, xác định giáo dục đào tạo là quốc sách hàng đầu, vì vậy huyện Mỹ Đức luôn ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất trường học, trú trọng công tác cán bộ, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên để nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt, huyện Mỹ Đức đang xây dựng trường liên cấp chất lượng cao ngang tầm quốc tế. Đồng chí tin tưởng, các cán bộ, giáo viên được điều động, bổ nhiệm sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động đơn vị theo các quy định pháp luật, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, quyết tâm đưa sự nghiệp giáo dục Mỹ Đức lên một tầm cao mới./.

Nguyễn Quyền