TIN TỨC KHÁC

Huyện Mỹ Đức công bố các Quyết định về công tác cán bộ ngành giáo dục
Ngày đăng 27/11/2021 | 08:11  | View count: 348

Thực hiện thông báo số 282 - TB/HU ngày 19/11/2021 của Huyện ủy Mỹ Đức về Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, Chiều ngày 26/11, UBND huyện Mỹ Đức đã tổ chức hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ đối với cán bộ quản lý ngành giáo dục.

Tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục có đồng chí Đặng Văn Triều - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Văn Sự - UV BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Nội vụ, lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các nhà trường có cán bộ được bổ nhiệm.

Tại hội nghị, UBND huyện đã công bố các Quyết định từ số 2897 - 2908, ký ngày 23/11/2021. Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Triều Quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Chiến, Phó Hiệu trưởng trường THCS Vạn Kim giữ chức Hiệu trưởng trường THCS Vạn Kim, ông Bùi Trung Thuần, Phó Hiệu trưởng trường THCS An Mỹ giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS An Mỹ; ông Hà Minh Tấn, giáo viên trường THCS Xuy Xá giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Xuy Xá; bà Nguyễn Thị Hương, Phó Hiệu trưởng trường TH Bột Xuyên giữ chức Hiệu trưởng trường TH Bột Xuyên; ông Nguyễn Tiến Nhật, giáo viên trường TH Hợp Thanh B giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường TH Hợp Thanh B; bà Đồng Thị Màu, giáo viên trường TH Vạn Kim, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường TH Vạn Kim; bà Trần Thị Ánh Tuyết, giáo viên trường mầm non Hồng Sơn, giữ chức Phó Hiệu trưởng trường MN Hồng Sơn; bà Phạm Thị Khuyên, giáo viên trường mầm non Đại Hưng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường mầm non Đại Hưng; bà Nguyễn Thị Loan, giáo viên trường MN Vạn Kim giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường MN Vạn Kim; bà Bùi Thị Thanh Phượng, Phó Hiệu trưởng trường MN Hợp Tiến giữ chức Hiệu trưởng trường MN Hợp Tiến; bà Đặng Thị Điểm, giáo viên trường MN Hợp Tiến giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường MN Hợp Tiến; bà Phạm Thị Thu Thủy, giáo viên trường MN An Phú B giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường MN An Phú B. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 23/11/2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Văn Triều - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí cán bộ, giáo viên các trường THCS, TH, MN được bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Đồng chí tin tưởng, các cán bộ lãnh đạo, quản lý và giáo viên được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác lãnh đạo, quản lý các hoạt động của đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục của huyện, góp phần xây dựng phong trào giáo dục Mỹ Đức tiếp tục phát triển./.

Nguyễn Quyền