TIN TỨC KHÁC

Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội thăm, tặng quà tại xã An Phú
Ngày đăng 28/08/2021 | 09:30  | View count: 244

Nhằm chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid19, chiều ngày 27/8, đồng chí Phạm Hải Hoa, TUV- Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Thành uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Đức, cùng đại diện lãnh đạo Ban Dân Vận huyện ủy, Hội nông dân huyện đã đến thăm và tặng quà Sở chỉ huy xã An Phú và điểm trực chốt kiểm soát của xã.

Tại điểm đến thăm, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Phạm Hải Hoa đã chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng chống dịch với các xã An Phú; động viên các lực lượng đang thực hiện làm nhiệm vụ phòng dịch và trực ở điểm chốt trên địa bàn xã. 

Đoàn đến tặng quà tại Sở chỉ huy xã An Phú

Đồng thời, đồng chí đã trao tặng một số lượng lớn nhu yếu phẩm thiết yếu của Hội nông dân thành phố gồm: 3 tạ gạo, 30 thùng nước ngọt và nước khoáng cho cán bộ Ban chỉ huy phòng chống dịch của xã và các chốt kiểm soát chống dịch Covid-19 xã An Phú. Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân thành phố cũng mong muốn Hội Nông dân các cấp trong huyện Mỹ Đức tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo về phòng chống dịch bệnh của các cấp; chấp hành nghiêm việc thực hiện giãn cách xã hội toàn TP, luôn đảm bảo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế, tránh biểu hiện lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong phòng, chống dịch.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - TUV - Bí thư huyện ủy và Lãnh đạo xã An Phú cảm ơn món quà ý nghĩa và kịp thời của Hội Nông dân Thành phố

Trước sự quan tâm của Hội nông dân thành Phố Hà Nội, của huyện và Hội Nông dân huyện, lãnh đạo xã An Phú đã cảm ơn sự động viên, quan tâm thiết thực, kịp thời của Hội nông dân thành phố. Và khẳng định sự hỗ trợ, tặng quà của Hội nông dân thành phố đã góp phần tiếp thêm sức mạnh để cấp uỷ, chính quyền địa phương và các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ phòng chống dịch của xã vững tin cùng bà con nhân dân khắc phục khó khăn để thực hiện đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh góp phần cùng thành phố kiểm soát và  sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Thúy Huyền