TIN TỨC KHÁC

Đại hội phụ nữ Công an huyện Mỹ Đức lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày đăng 29/04/2021 | 10:55  | View count: 267

Sáng ngày 27/4/2021, Hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức Đại hội phụ nữ Công an huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là đơn vị cuối cùng trong huyện tổ chức thành công đại hội phụ nữ cơ sở và là điều kiện và là cơ sở quan trọng để Hội liên hiệp phụ nữ huyện Mỹ Đức tổ chức tốt đại hội đại biểu phụ nữ huyện Mỹ Đức khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 trong thời gian tới.

Dự, chúc mừng Đại hội có đại diện lãnh đạo Hội phụ nữ  huyện có đồng chí Phạm Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Mỹ Đức; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Trưởng Công an huyện cùng toàn thể cán bộ hội viên của Hội phụ nữ Công an huyện đã về dự đại hội.

Hội Phụ nữ công an huyện hiện có 28 hội viên, trong đó 27 hội viên là đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2016 – 2021 vừa qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Hội cấp trên, Đảng ủy Công an huyện, , Hội Phụ nữ Công an huyện đã tích cực triển khai, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua, các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Các cán bộ, hội viên phụ nữ luôn phát huy truyền thống vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, chiến sỹ công an nhân dân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Cụ thể, Hội đã vận động phụ nữ phát huy truyền thống, rèn luyện phẩm chất đạo đức, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc; thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. 100% cán bộ, hội viên phụ nữ hoàn thành công trình phần việc đã đăng ký, góp phần vào phong trào thi đua do ngành công an và của Hội phụ nữ cấp trên phát động;  100% hội viên phụ nữ Công an huyện đạt chuẩn mực “ trung hậu, sáng tạo, đảm đang, thanh lịch”, đạt danh diệu cán bộ phụ nữ cơ sở giỏi; nhiều chị em có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua được cấp trên khen thưởng.

Cũng trong nhiệm kỳ qua, Hội phụ nữ Công an huyện đã tích cực tham gia, ủng hộ các hoạt từ thiện; phối hợp với đoàn thanh niên công an huyện tặng 10 xuất quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ với tổng số tiền 5 triệu đồng; ủng hộ xây nhà mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 10 triệu đồng và ủng hộ 4 triệu đồng vào cụm thi đua số 8 – Công An thành phố để hỗ trợ xây sửa nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ của công an huyện Thường Tín;  phối hợp với các đơn vị Bệnh viện Bạch Mai; Đài truyền hình VTC tổ chức chương trình : “ Gió yêu thương” và đã tặng 300 xuất quà gồm thuốc và một số nhu yếu phẩm thiết yêu cho các hộ gia đình khó khăn ở xã Phúc lâm cùng nhiều chương trình từ thiện nhân đạo khác. Ngoài ra, Cán bộ hội viên phụ nữ Công an huyện còn tích cực tham gia xây dựng trật tự văn minh đô thị; đảm nhận công trình “ giữ gìn trụ sở đơn vị xanh sạch đẹp.

Phát biểu tại đại hội, lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện và lãnh đạo công an huyện Mỹ Đức đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà Hội phụ nữ công an huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Các đồng chí mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, toàn thể cán bộ hội viên Hội phụ nữ công an huyện tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu đi đầu trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt các công trình phần việc đã đăng ký; tích cực học tập và làm theo gương Bác, đặc biệt thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy đối với công an nhân dân; thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Trước mắt, phối hợp với lực lượng công an trong toàn huyện bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong suốt thời gian diễn ra cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 vào ngày 23/5/ 2021 để người dân yên tâm đi bầu cử. Cán bộ hội viên Hội phụ nữ công an huyện thực hiện tốt quyền công dân của mình, lựa chọn bầu đúng, bầu đủ các đại biểu có đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân tham ra vào Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Lãnh đạo Công an huyện chúc mừng Ban chấp hành Hội Phụ nữ Công An huyện Mỹ Đức khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội phụ nữ Công an huyện đã bầu 5 đồng chí vào BCH, bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội và bầu 1 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Hội LHPN huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Dương Thị Liên Hương được bầu làm chủ tịch Hội phụ nữ công an huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Thu An