TIN TỨC KHÁC

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà gia đình 3 chiến sỹ hy sinh tại xã Đồng Tâm nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu
Ngày đăng 22/01/2021 | 10:03  | View count: 358

Chiều ngày 21/1, đại diện Lãnh đạo huyện Mỹ Đức đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng Lãnh đạo Công an huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà thân nhân gia đình 3 liệt sỹ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Đến thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình 3 liệt sỹ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Ngọc Việt cùng các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ lời cảm ơn tới các gia đình và nhấn mạnh: “Các liệt sĩ đã hy sinh anh dũng trong lúc thực thi nhiệm vụ, làm tròn trách nhiệm của người chiến sĩ Công an nhân dân, tất cả vì sự bình yên của cuộc sống. Sự hy sinh anh dũng của các anh mãi mãi được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, biết ơn”. Đồng Tâm hôm nay đã đổi thay từng ngày. Hạ tầng cơ sở, giao thông nông thôn được đầu tư, xây dựng, đời sống của nhân dân từng bước nâng cao, tình hình ANTT được ổn định. Đảng bộ và nhân dân xã Đồng Tâm quyết tâm phấn đấu đưa địa phương về đích nông thôn mới trong năm 2021 này. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đã trao tặng những phần quà cho thân nhân các gia đình nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 và tin tưởng, thân nhân gia đình các liệt sĩ sẽ vượt qua nỗi đau, lấy niềm tự hào về sự hy sinh của người cha, người chồng, người anh, người em, người con của mình để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Thúy Huyền