TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Bồi dưỡng tin học cho nhân viên văn thư các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở
Ngày đăng 10/07/2019 | 18:11  | View count: 3178

Sáng ngày 10/7/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng tin học cho 90 nhân viên văn thư các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện.

Về dự chỉ đạo khai mạc lớp bồi dưỡng có các đồng chí: Đặng Văn Viện - HUV, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo; Lê Văn Hiến- Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; Trần Thị Việt Hương- Phó Giám đốc TTBDCT huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, TTBDCT huyện.

Lớp bồi dưỡng này nhằm giúp cho đội ngũ nhân viên văn thư các nhà trường nắm chắc và sử dụng thành thạo phần mềm Microsoft Office và Microsoft Office Excel Word 2016. Đồng thời biết khai thác Internet, lịch công tác, báo cáo trực tuyến của ngành giáo dục & đào tạo. Theo kế hoạch lớp bồi dưỡng diễn ra liên tục trong 15 ngày, đến hết ngày 24/7/2019.

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện