tin tức khác

Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng
Ngày đăng 09/07/2019 | 10:33  | View count: 2425

Sáng ngày 09/7/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ủy ban Kiểm tra huyện ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2019.

Về dự chỉ đạo lớp bồi dưỡng có các đồng chí: Đỗ Trung Hai-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Văn Sơn- UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lê Chí Hòa, UV BTV- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra, Ban Tổ chức Huyện ủy, TTBDCT huyện.

Tham gia lớp Bồi dưỡng là các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra huyện ủy; Cán bộ, chuyên viên cơ quan Ủy ban Kiểm tra huyện ủy, Trung tâm BDCT huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ sở, cán bộ văn phòng Đảng ủy; các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc HU trên địa bàn toàn huyện.

Tại lớp bồi dưỡng này, các đồng chí về dự lớp học được nghe Thạc sỹ Phạm Huy Giáp-Kiểm tra viên cao cấp, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội truyền đạt nội dung nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng. Đồng thời, được tọa đàm, thảo luận, viết thu hoạch kết quả nhận thức theo đề cương của Ban Chỉ đạo lớp học.

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện