TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Công bố và trao các quyết định của UBND Huyện về công tác cán bộ
Ngày đăng 21/05/2018 | 16:13  | View count: 1398

Sáng ngày 21/5/2018, UBND huyện Mỹ Đức đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện, Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng trường Mầm non xã Đại Hưng, trường mầm non An Phú B, trường mầm non xã Vạn Kim.

Theo các quyết định của UBND huyện Mỹ Đức ký ngày 17/5/2018. Đồng chí Đinh Thị Lan Hương Chuyên viên phòng Văn hóa - Thông tin giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Mỹ Đức; đồng chí Nguyễn Thu Hà Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Đại Hưng; đồng chí Đinh Thị Thuyết, Phó Hiệu trưởng giữa chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non An Phú B; đồng chí Nguyễn Thị Lê giáo viên giữa chức vụ Phó Hiệu trưởng mầm non Vạn Kim; đồng chí Đào Thị Thu Hiên giáo viên trường mầm non Đại Hưng giữa chức vụ Phó Hiệu trưởng trường mầm non Đại Hưng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện trao quyết định cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu và trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và nhận nhiệm vụ mới, mong rằng trong cương vị mới các đồng chí phát huy tối đa năng lực bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành giáo dục cũng như Ngành Văn hóa - Thông tin của huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí  được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy trí tuệ cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn Mạnh