TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Mỹ Đức
Ngày đăng 26/07/2017 | 14:48  | View count: 597

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) các đồng chí Đoàn viên, Hội Phụ nữ thuộc Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Môi trường - Công an thành phố Hà Nội về thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Môi trường Công an Thành phố thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhị - Xã Hồng Sơn

Huyện Mỹ Đức còn 5 Mẹ Việt Nam Anh hùng còn sống: Mẹ Nguyễn Thị Nhị, 78 tuổi thuộc xã Hồng Sơn; Mẹ Hoàng Thị Hiếu, 102 tuổi xã Lê Thanh; Mẹ Nguyễn Thị Bua, 88 tuổi, xã Phùng Xá; Mẹ Dương Thị Hạt, 96 tuổi, xã Đại Hưng và Mẹ Bùi Thị Ngon, 99 tuổi, xã Hương.

Tại các điểm thăm và tặng quà, Đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên, chúc các mẹ luôn mạnh khỏe cùng con cháu để chứng kiến sự thay đổi trên quê hương đất nước.

Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Môi trường Công an Thành phố thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Ngon - xã Hương Sơn

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhị xúc động nói: Hàng năm, cứ vào dịp này, các chú, các cô, các bác lãnh đạo lại đến thăm động viên và tặng quà cho mẹ nhiều lắm. Mẹ cảm ơn Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các cô, các chú đã quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng mẹ để vơi đi phần nào những mất mát hi sinh của các mẹ.

Nguyễn Hiệu