TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Lễ cầu siêu tưởng niệm, tri ân các Anh hùng liệt sỹ huyện Mỹ Đức
Ngày đăng 25/07/2017 | 16:42  | View count: 416

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), chiều ngày 25/7/2017 tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ huyện Mỹ Đức (thị trấn Đại Nghĩa). Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Huyện và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; Lãnh đạo thị trấn Đại Nghĩa cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức Tổ chức Lễ Cầu siêu bày tỏ lòng tri ân tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trong không gian linh thiêng tại Lễ Tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ huyện Mỹ Đức, đồng chí Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Huyện tiến hành các nghi lễ trọng thể, cùng các tăng ni phật tử, thân nhân các gia đình liệt sỹ và nhân dân cầu siêu, cầu an, tri ân các anh hùng, liệt sỹ.

Trong buổi lễ, các đại biểu, thân nhân các gia đình liệt sỹ và người dân đã tiến hành Lễ dâng hương, hoa để tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc Việt Nam.

BTV Cổng TTĐT Mỹ Đức