Thông tin tuyên truyền Thông tin tuyên truyền

Mời dự gặp mặt người con Mỹ Đức công tác tại các cơ quan Trung ương và thành phố Hà Nội xuân Đinh Dậu 2017
Ngày đăng 17/02/2017 | 08:31  | View count: 858

Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Đức tổ chức buổi gặp mặt những người con Mỹ Đức công tác tại các cơ quan của Trung ương và thành phố Hà Nội nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017.

Thời gian: 8 giờ 30' ngày 26 tháng 02 năm 2017 ( Chủ Nhật, ngày 01 tháng 02 năm Đinh Dậu).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy - UBND huyện Mỹ Đức (Phố Đại Đồng, thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, Hà Nội ).

Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Đức trân trọng kính mời các đồng chí về dự buổi gặp mặt thân mật nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, vượt qua thách thức, tạo nên sức mạnh tổng hợp, xây dựng quê hương Mỹ Đức anh hùng ngày càng giàu mạnh.

Rất vinh dự được đón tiếp.

Nội dung chi tiết Giấy mời xem tại đây