Thi đua khen thưởng

Huyện ủy Mỹ Đức: Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022
Ngày đăng 14/01/2022 | 16:12  | View count: 584

Sáng ngày 14/1, huyện ủy Mỹ Đức đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Trung tướng Nguyễn Hải Trung - ủy viên BTV thành ủy - Giám đốc công an TP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Thành ủy viên - Bí thư huyện ủy đã chỉ đạo hội nghị.

Năm 2021, Huyện ủy Mỹ Đức đã xây dựng kế hoạch, chương trình hành động và triển khai nghiêm túc, chất lượng việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và 10 Chương trình công tác của Thành ủy khóa XVII; chỉ đạo xây dựng 6 chương trình, 9 NQ và 10 đề án triển khai thực hiện gắn với đặc thù của huyện Mỹ Đức. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức từ đại dịch Covid-19, song Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân huyện Mỹ Đức  đã phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, lãnh đạo thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.Vì vậy mà Mỹ Đức hoàn thành 18/18 chỉ tiêu HĐND Thành phố giao. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 7,6%. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực.100% các xã về đạt chuẩn NTM. Phấn đấu huyện đạt chuẩn NTM trong năm 2022. Cùng với đó, các lĩnh vực văn hoá - xã hội được quan tâm thực hiện; an sinh xã hội được bảo đảm, các chính sách xã hội được thực hiện kịp thời, đầy đủ đúng đối tượng. Năm 2021, huyện ủy kết nạp  được 151 quần chúng ưu tú, đạt 100,6% chỉ tiêu. Thành lập 4 chi bộ doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước và Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện.  Đảng bộ huyện  có 9 cơ sở đảng xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 36 đơn vị xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhân dịp này,Thành ủy Hà Nội tặng Bằng khen cho BTV huyện ủy và 2 tập thể, 3 cá nhân; UBND Thành Phố tặng cờ thi đua xuất sắc cho ủy ban kiểm tra huyện ủy. Huyện ủy Mỹ Đức khen thưởng 9 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2021. Năm 2022, huyện ủy Mỹ Đức tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng; đề cao trách nhiệm cá nhân, trách nhiệm người đứng đầu; nâng cao tính chủ động, sáng tạo, tự chịu trách nhiệm của từng đơn vị; thực hiện đúng phương châm “5 rõ” nguyên tắc tập trung dân chủ; hướng về cơ sở, có trọng tâm, trọng điểm; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong Đảng, tạo ra sự chuyển biến tích cực, rõ nét trong công việc.Phấn đấu huyện đạt chuẩn NTM và NTM nâng cao ở 3 xã.

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị:

Nguyễn Hương-Thu Hà