Thi đua khen thưởng Thi đua khen thưởng

Huyện Mỹ Đức khen thưởng 52 tập thể, cá nhân tiêu biểu làm theo gương Bác
Ngày đăng 08/03/2011 | 00:00  | View count: 1744

Huyện Mỹ Đức khen thưởng 52 tập thể, cá nhân tiêu biểu làm theo gương Bác

(HNM) - Sáng 15-12, Huyện ủy Mỹ Đức đã tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động (CVĐ) "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", khen thưởng 52 tập thể, cá nhân.

CVĐ được Huyện ủy triển khai sâu rộng, hình thức phong phú. Đặc biệt, các chuyên đề về tư tưởng và đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được đưa vào giảng dạy tại nhà trường, giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Các tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đều xây dựng chương trình hành động, làm theo gắn với sửa đổi lề lối làm việc, cải cách hành chính, xây dựng nếp sống văn hóa, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển. Làm theo lời Bác dạy, cấp ủy, chính quyền huyện quan tâm, chăm lo xây dựng 12 nhà tình nghĩa, tu sửa 656 ngôi nhà cho các hộ nghèo, với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Đoàn Thanh niên huyện đã phát động phong trào "5 xung kích, 4 đồng hành", đảm nhận 350 công trình, phần việc. Hội LHPN vận động chị em "nuôi lợn nhựa" xây dựng được 7 nhà tình nghĩa và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Liên đoàn Lao động huyện vận động CNVC-LĐ nghiên cứu 398 đề tài và 178 sáng kiến, kinh nghiệm, áp dụng vào sản xuất, làm lợi hàng tỷ đồng…