Thi đua khen thưởng

Lãnh đạo huyện Mỹ Đức ký giao ước thi đua trong cụm thi đua số VI năm 2017 tại huyện Chương Mỹ
Ngày đăng 06/01/2017 | 08:59  | View count: 1875

Chiều ngày 05/01/2017, tại Huyện Chương Mỹ, Cụm thi đua số VI thành phố Hà Nội gồm các huyện Thanh Oai, Chương Mỹ, Phú Xuyên, Thường Tín, Ứng Hòa, Mỹ Đức đã diễn ra hội nghị phát động và ký cam kết giao ước thi đua năm 2017.

Năm 2017 được lựa chọn là “Năm kỷ cương hành chính” với quyết tâm tăng cường trật tự, kỷ cương hành chính; nâng cao vai trò nêu gương đạo đức công vụ, tinh thần, thái độ, ý thức, văn hóa ứng xử của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức các cấp. Do vậy, Cụm thi đua số VI cũng lấy đó là cốt lõi để lan tỏa, nhân rộng ra các tầng lớp nhân dân, từng bước xây dựng trật tự, kỷ cương trong xã hội; coi kỷ cương, kỷ luật là động lực thành công. Lãnh đạo huyện Mỹ Đức và phòng Nội vụ huyện Mỹ  Đức do Đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức làm trưởng đoàn đã về dự hội nghị và ký cam kết thi đua đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của địa phương cũng như của cụm  đề ra trong năm 2017.

Đoàn đại biểu đi thăm mô hình rau sạch tại Chúc Sơn - Huyện chương Mỹ

Tại hội nghị, các đại biểu đã đi thăm mô hình liên kết sản xuất rau theo chuỗi an toàn thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn giữa HTX rau sạch Chúc Sơn và các Bệnh viện Bạch Mai, Nội tiết, Hữu nghị Việt Xô. Đây là mô hình rau sạch, an toàn điển hình, tiên tiến của huyện Chương Mỹ đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân cũng như đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Sau khi thăm quan mô hình, lãnh đạo huyện Mỹ Đức đã đánh giá rất cao về mô hình này và cũng sẽ học hỏi kinh nghiệm để nhân rộng mô hình trồng rau sạch trên địa bàn huyện Mỹ Đức trong thời gian tới.

Nguyễn An