Thi đua khen thưởng

Đoàn đại biểu huyện Mỹ Đức dự Hội nghị biểu dương gương Người tốt, Việc tốt Thành phố năm 2016
Ngày đăng 10/10/2016 | 14:56  | View count: 1669

Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2016 ). Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tổ chức biểu dương gương Người tốt, Việc tốt Thành phố.

Dự Hội nghị biểu dương gương Người tốt, Việc tốt và vinh danh Công dân ưu tú Thủ đô năm 2016, Đoàn đại biểu huyện Mỹ Đức gồm các đại biểu là những tấm gương tiêu biểu trong học tập, công tác và lao động sản xuất. Trước khi đi dự Hội nghị, các đại biểu gương Người tốt, Việc tốt của huyện được Thành phố tuyên dương năm 2016 đã chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện tại Vườn hoa Mỹ Đức.

Các Đại biểu gương Người tốt, Việc tốt chụp ảnh lưu niệm với đ/c Nguyễn Văn Hoạt, Chủ tịch UBND huyện

tại Vườn hoa Bờ sông Đáy huyện Mỹ Đức.

Nguyễn Văn Nguyên, Nhà VHTT Mỹ Đức