XÂY DỰNG - ĐÔ THỊ - ĐẤT ĐAI

Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hà Nội làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Mỹ Đức
Ngày đăng 15/01/2016 | 08:09  | View count: 1559

Sáng ngày 14/01/2016, Đoàn công tác của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Mỹ Đức và Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội về công tác phối hợp duy tu, bảo dưỡng, bảo trì, quản lý đầu tư xây dựng và phát triển hệ thống hạ tầng giao thông trên địa bàn huyện; công tác chuẩn bị phục vụ tết Nguyên Đán Bính Thân và lễ hội Chùa Hương năm 2016.

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức, đồng chí  Đặng  Văn Triều, Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng quản lý đô thị huyện, Văn phòng UBND huyện, Công An huyện và Đội thanh tra giao thông.

Tại buổi làm việc, UBND huyện báo cáo kết quả phối đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật giao thông đường bộ nhằm đảm bảo an toàn giao thông. Trong năm 2015, UBND đã phối hợp với  Ban quản lý duy tu hạ tầng giao thông của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, Công ty CPĐT quản lý đường bộ I Hà Tây đã cải tạo sửa chữa, vá  trên 3.000 m2  mặt đường nhựa  tỉnh lộ 419 ( đoạn xã Đại Hưng, Vạn Kim, Đốc Tín); vá 1.500m2 mặt đường bê tông đường TL 419( đoạn thôn Tiên Mai xã Hương Sơn; sửa chữa 4.300 m2  trên tuyến đường TL 419 ( đoạn từ Phù Lưu tế đi xã Hồng Sơn); vá mặt đường 424 trên 1.700 m2 ; thảm nhựa apphan phủ mặt đường bê tông tuyến TL 419 đoạn xã Đốc Tín  dài 140 m.

UBND huyện đã thống nhất với đoàn làm việc của Sở Giao thông Vận tải thành phố về triển khai thực hiện một số dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông trên địa bàn huyện hoàn thành trước Tết nguyên Đán Bính Thân 2016 như: duy tu, duy trì hệ thống đường bộ, đường thủy, cắm biển báo, cọc tiêu, phạt cây cối che khuất tầm nhìn của người tham gia giao thông và sửa chữa một số ổ gà trên các tuyến đường TL trên địa bàn huyện, nhất là đoạn từ Ngã 5, Thị trấn Đại Nghĩa đi Hương Sơn để phục vụ du khách tham gia trẩy hội Chùa Hương.

Nguyễn An - Nguyễn Hiệu, Đài Truyền thanh huyện Mỹ Đức