nội chính - an ninh quốc phòng

“Thắm tình quân dân” đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang Thủ đô
Ngày đăng 14/10/2022 | 07:38  | View count: 184

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang Thủ đô (19/10/1946 - 19/10/2022), tối qua 11/10, xã An Phú phối hợp với Trung đoàn bộ binh 692, Sư đoàn bộ binh 301, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội vui mừng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “ thắm tình quân dân”. Chương trình cũng được truyền thanh trực tiếp để đông đảo nhân dân xã An Phú thưởng thức.

Đến dự chỉ đạo và động viên chương trình đêm giao lưu văn nghệ có Đại tá Nguyễn Hồng Dương, Phó Chính ủy Sư đoàn 301; Thượng tá Nguyễn Đắc Toản, Phó Chủ nhiệm chính trị Sư đoàn 301; Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, chính ủy Trung đoàn 692; Thượng tá Nguyễn Trung Thuận, chính trị viên Ban CHQS huyện; Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Đức; đồng chí Nguyễn Văn Hiển, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành xã An Phú cùng gần 500 cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 692 và đồng đảo nhân dân xã An Phú đến xem và cổ vũ.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm áp, thắm thiết tình cảm quân dân với các tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và các ca khúc về người lính, tình quân dân, những lời ca, điệu múa sôi động, vui tươi, thiết tha, đằm thắm ... được thể hiện bởi các đội văn nghệ của xã An Phú và Trung đoàn bộ binh 692. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và biểu diễn có chất lượng nghệ thuật đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân địa phương đến xem, cổ vũ nhiệt tình, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, niềm vui hân hoan trong lòng khán giả.

Trong những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 692 luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã An Phú. Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 692 rất vui mừng, xúc động trước những tình cảm chân thành, sự đón tiếp nồng hậu của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự đồng lòng, chung sức của nhân dân. Đây là một trong những nhân tố quan trọng để Trung đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng với thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn đã tích cực phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội tham gia vệ sinh môi trường, đường làng, ngõ xóm, trường học, các khu vực công cộng, khơi thông kênh mương nội đồng, giúp đỡ nhân dân thu hoạch hoa màu chống ngập úng. Những việc làm tuy nhỏ bé nhưng đã để lại tình cảm sâu đậm trong lòng nhân dân, góp phần tô thắm hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ”, nét đẹp văn hóa của người chiến sĩ Thủ đô, thắt chặt tình cảm quân với dân cùng một ý chí. Việc tổ chức chương trình đêm giao lưu văn nghệ nhằm thể hiện lòng tự hào với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước và Thủ đô ngàn năm văn hiến anh hùng, góp phần xây dựng tình đoàn kết quân dân ngày càng sâu sắc, bền chặt.

Chương trình giao lưu văn nghệ  nhằm thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết quân dân, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước và động viên, cổ vũ các tầng lớp Nhân dân tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước và để lại trong lòng Nhân dân địa phương hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp về anh “Bộ đội cụ Hồ”.

Một số hình ảnh tại Đêm giao lưu Văn nghệ:

Nguyễn Quyền – Nguyễn Cường