nội chính - an ninh quốc phòng

Cụm thi đua số 3, Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội hoàn thành hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021
Ngày đăng 28/06/2021 | 10:01  | View count: 114

Sáng ngày 28/6/2020, tại huyện Mỹ Đức, Cụm thi đua số 3, Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021. Tham gia hội thi có 21 thí sinh là Chính trị viên, chính trị viên phó và trợ lý tuyên huấn Ban chỉ huy quân sự của 7 huyện ngoại thành gồm: huyện Mỹ Đức, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hoà, Thanh Trì, Thanh Oai và Chương Mỹ.

Về dự có đồng chí Đại tá Doãn Kim Tuyến - Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Thành uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Mỹ Đức, các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự các huyện thuộc cụm thi đua số 3, Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội.

Hội thi chính là dịp để các đơn vị nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng, đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nền nếp, là cơ hội để đội ngũ báo cáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, giúp các đơn vị nhận thức rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền. Đây chính là đợt thi đua giữa các đơn vị, giúp cho Ban tổ chức Hội thi báo cáo viên năm 2021 của Bộ tư lệnh thủ đô lựa chọn ra những đồng chí báo cáo viên tiêu biểu nhất tham gia hội thi báo cáo viên giỏi cấp thành phố năm 2021 đạt chất lượng tốt.

Các thí sinh dự thi năm nay sẽ trải qua 3 phần thi gồm: Công tác soạn thảo giáo án, phần thi nhận thức làm bài trắc nghiệm và phần thi thực hành thuyết trình chuyên đề mà thí sinh đã chuẩn bị sẵn đề cương thuyết trình.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy trao giải cho các thí sinh tham dự Hội thi

Sau một buổi sáng đua tài, các thí sinh đều hoàn thành tốt các phần thi của mình, soạn giáo án cẩn thận, kỹ lượng, khả năng diễn thuyết khá tốt. Nhiều bài thi đạt chất lượng cao. Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhỉ, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh. Ba thí sinh đạt giải nhất cuộc thi cụm đợt này sẽ tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp thành phố diễn ra trong thời gian tới.

Thu An - Nguyễn Cường