nội chính - an ninh quốc phòng

Công an huyện Mỹ Đức: Mở đợt cao điểm bắt giữ đối tượng bán trái phép chất ma túy
Ngày đăng 20/12/2019 | 14:04  | View count: 579

Thực hiện chỉ đạo của Công an Thành phố Hà Nội về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ tết nguyên đán Canh Tý 2020. Công an huyện Mỹ Đức đã chủ động triển khai kế hoạch đợt cao điểm đến toàn thể CBCS trong toàn đơn vị trấn áp các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy.

Ngày 18/12/2019 đội cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế, Ma túy đã triển khai lực lượng, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Trãi, sinh năm 1986 ở Đội 4, thôn Lê Xá, xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội đang có hành vi bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 20 gói nhỏ heroin, 01 điện thoại di động samsung Galaxy J2 prime và 200.000 đồng tiền mặt. Cơ quản cảnh sát điều tra Công an huyện Mỹ Đức đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Trãi để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hồi 11h 30 phút ngày 19/12/2019 tại khu vực trước cổng nhà nghỉ Hai Ngõ thộc địa phận thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội, đội cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế, Ma túy, Công an huyện Mỹ Đức bắt quả tang đối tượng Nguyễn Gia Thái, sinh năm 1988 ở thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức đang có hành vi bán trái phép chất ma túy.

Tang vật gồm 02 đoạn ống nhựa có chứa ma túy đá, Công an huyện Mỹ Đức ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Gia Thái về hành vi mua bán trái  phép chất ma túy để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Anh Đức - Công an huyện Mỹ Đức