kinh tế - chính trị

Trao tặng 38 tấn gạo cho nhân dân bị ảnh hưởng thiên tai xã Hợp Tiến
Ngày đăng 25/10/2017 | 17:23  | View count: 747

Chiều 25/10, Tại UBND xã Hợp Tiến, đồng chí Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Đức đến thăm và trao 23 tấn gạo, giúp đỡ đồng bào vùng bị thiên tai tại xã Hợp Tiến.

Đ/c Bạch Liên Hương - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Đức

cùng đoàn cứu trợ của Uỷ ban MTTQ Huyện đến thăm và trao 23 tấn gạo, giúp đỡ đồng bào vùng bị thiên tai tại xã Hợp Tiến

Cùng đi có đồng chí Trịnh Xuân Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện; đồng chí: Đỗ Hữu Hùng - HUV - Chủ tịch LĐLĐ Huyện, Đoàn cứu trợ của Uỷ ban MTTQ Huyện, lãnh đạo xã và một số bà con nhân dân được nhận cứu trợ của xã Hợp Tiến. Trước đó, ngày 19/10 Ủy ban MTTQ đã trao 15 tấn gạo hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lụt tại xã. Qua đó, phần nào động viên người dân bị ảnh hưởng và thiệt hại trên địa bàn xã Hợp Tiến vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Lê Quý