kinh tế - chính trị kinh tế - chính trị

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nông dân năm 2019
Ngày đăng 04/06/2019 | 10:51  | View count: 3950

Sáng ngày 04/6/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Hội Nông dân Huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nông dân năm 2019.

Về dự có đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, 246 đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện; Hội Nông dân các xã, thị trấn và các đồng chí Chi hội trưởng, Chi hội phó Chi Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

Tại lớp Bồi dưỡng, các đồng chí về dự sẽ được nghe đồng chí Lê Ngọc Thắng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội truyền đạt các nội dung Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII; Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2019-2023 và nội dung, nhiệm vụ nâng cao chất lượng nghiệp vụ quản lý quỹ hỗ trợ nông dân cho cán bộ Hội Nông dân cấp cơ sở. Đồng thời được cập nhật những nội dung kiến thức mới trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện