hoạt động huyện hoạt động huyện

Trao tặng 30 xuất quà cho người cao tuổi
Ngày đăng 22/09/2022 | 15:00  | View count: 341

Sáng ngày 22/9, Tại xã Hùng Tiến, Hội người cao tuổi, hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội đã phối hợp với ban đại diện người cao tuổi huyện Mỹ Đức tổ chức trao tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã là : Hùng Tiến, An Tiến và Vạn Kim.

Về dự và trao quà có lãnh đạo hội chữ thập đỏ, hội người cao tuổi Hà Nội, lãnh đạo ban dân vận, MTTQ, phòng thương binh lao động xã hội và ban đại diện người cao tuổi huyện Mỹ Đức. Theo đồng chí Nguyễn Tiến Đoàn, đại diện người cao tuổi Thành phố Hà Nội cho biết: Nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, hội chữ thập đỏ, đại diện người cao tuổi các cấp đã vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp cùng các ban ngành, đoàn thể hỗ trợ được  9 tỷ đồng để mua quà tặng cho người cao tuổi trên địa bàn Thành phố. Tại huyện Mỹ Đức đã trao tặng 30 xuất quà cho người cao tuổi, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Phần quà tuy nhỏ nhưng đã khích lệ tinh thần sống vui, sống khoẻ cho người cao tuổi. Ông Đỗ Hữu Hùng, đại diện người cao tuổi cho biết thêm: Nhân tháng hành động người cao tuổi mồng 1/10, Ban đại diện người cao tuổi huyện tiếp tục vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp  chung tay hỗ trợ trao tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn.

Nguyễn Hương