hoạt động huyện hoạt động huyện

Đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Anh Dũng trao huy hiệu 75 năm tuổi tại xã Hương Sơn
Ngày đăng 06/05/2022 | 10:30  | View count: 550

Thiết thực chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890- 19/5/2022. Chiều ngày 5/5, huyện ủy Mỹ Đức và đảng ủy xã Hương Sơn đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 75 tuổi đảng đợt 19/5 đối với đồng chí Nguyễn Văn Đãi, đảng viên chi bộ thôn Tiên Mai thuộc Đảng bộ xã Hương Sơn.

Về dự và trao huy hiệu đảng có đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy Mỹ Đức, đồng chí Phan Văn Sự, ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, thượng tá Nguyễn Tiến Đạt, ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng công an huyện, lãnh đạo văn phòng huyện ủy, Lãnh đạo đảng ủy, chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể  của xã Hương Sơn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đãi, sinh năm 9126. Ngày vào đảng là 14/4/1949, ngày chuyển chính thức là ngày 14/4/1950. Trải qua 58 năm công tác tại xã Hương Sơn, đồng chí  luôn giữ được phẩm chất kiên trung của người đảng viên.  Luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương. 96 tuổi đời, 75 tuổi đảng , đồng chí là niềm tự hào và là niềm vinh dự cho gia đình, chi bộ và đảng bộ xã Hương Sơn. Tại lễ trao huy hiệu 75 tuổi đảng, đồng chí Bí thư huyện ủy, lãnh đạo xã Hương Sơn, CLB 40 năm tuổi đảng của xã và gia đình đã tặng hoa, chúc mừng đối với đảng viên Nguyễn Xuân Đãi. Cũng nhân dịp này, Đảng bộ xã Hương Sơn đã vinh dự có 18 đảng viên được nhận huy hiệu 65,60, 55, 50 và 40 năm tuổi đảng đợt mồng 3/2 và đợt 19/5/2022.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Anh Dũng đã chúc mừng, ghi nhận quá trình phấn đấu công tác và chúc sức khỏe các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí Bí thư huyện ủy  mong muốn các đồng chí luôn xứng đáng là người đảng viên tiêu biểu, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội ở địa phương, góp phần cùng đảng bộ xã Hương Sơn  xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh và hiện đại của huyện Mỹ Đức.

Nguyễn Hương