hoạt động huyện

Đảng bộ xã Vạn Kim tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng
Ngày đăng 06/10/2021 | 17:20  | View count: 114

Sáng 6/10, Đảng bộ xã Vạn Kim đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2; 19/5; 2/9/2021 cho các đồng chí 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng. Đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư TT Huyện ủy; Đồng chí Phan Văn Sự - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện (HUV phụ trách xã) đã tới dự và trực tiếp trao huy hiệu đảng cho 25 đảng viên Đảng bộ xã Vạn Kim.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư TT Huyện ủy chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã Vạn Kim. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua phát triển KT - XH, xây dựng đời sống văn hóa, nông thôn mới ở khu dân cư, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19.

Thay mặt cho 25 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Dương Xuân Bằng, đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương, xây dựng quê hương Vạn Kim ngày càng phát triển giầu đẹp./.

Nguyễn Quyền