hoạt động huyện

Xã An Tiến tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019
Ngày đăng 20/11/2019 | 17:17  | View count: 206

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sáng 20/11, UBND xã An Tiến trang trọng tổ chức lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày nhà giáo Việt Nam, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Ngày nay, truyền thống tôn sư trọng đạo vẫn tiếp tục được gìn giữ và phát huy. Đây cũng là dịp toàn xã hội động viên, cổ vũ các nhà giáo vượt mọi khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm, làm tròn sứ mệnh “trồng người” vẻ vang của mình. Dân tộc ta vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nghề thầy giáo được tôn vinh là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy “trái ngọt hoa tươi”!

Trong những năm qua, vơi sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, cả ba nhà trường mần non, tiểu học và THCS trên địa bàn xã An Tiến đã đạt được kết quả toàn diện trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng so với năm học trước, cơ sở vật chất của cả 3 nhà trường được đầu tư xây dựng khang trang sạch sẽ; kỷ cương nề nếp được tăng cường. Chất lượng giáo dục mũi nhọn được nâng lên. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được quan tâm. Chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục của các nhà trường được nâng lên, Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cơ bản đủ về số lượng, chất lượng ngày càng được nâng lên. Đồng thời tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Nhân dịp này, UBND xã An Tiến đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của xã năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguyễn Quyền