hoạt động huyện

Đảng ủy xã Tuy Lai trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Ngày đăng 25/09/2019 | 16:20  | View count: 248

Sáng ngày 25/9, Đảng ủy xã Tuy Lai tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 14 Đảng viên đợt 2/9. Về dự có đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hoà - UVBTV - Trưởng ban Dân vận; Đồng chí Nguyễn Văn Hải - HUV - Chánh Thanh tra huyện; Đồng chí Trần Việt Thắng - HUV - Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cùng với 14 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Trong số 14 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Luận sinh năm 1922, sinh hoạt tại chi bộ thôn Đình Lê được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, Đồng chí Bạch Văn Thảo sinh năm 1935, sinh hoạt tại chi bộ thôn Giáp bốn được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. 5 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.   

Tại buổi lễ, đồng chí Bạch Văn Thảo Đảng viên 60 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đỗ Trung Hai - PBT TT huyện uỷ mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; Xây dựng chi bộ xã Tuy Lai trong sạch vững mạnh, sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng Nông thôn mới; cần tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí luôn là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi theo. 

Một số hình ảnh tại buổi Trao tặng Huy hiệu Đảng:

Lê Quí