hoạt động huyện hoạt động huyện

Hội thi Tìm hiểu quy tắc ứng xử nơi công cộng gắn với Hội thi nhà nông đua tài
Ngày đăng 21/08/2019 | 15:42  | View count: 660

Sáng ngày 20/8/2019, Hội nông dân xã Hợp Tiến đã tổ chức thành công Hội thi “Tìm hiểu quy tắc ứng xử nơi công cộng gắn với Hội thi nhà nông đua tài, liên hoan văn hóa văn nghệ năm 2019”.

Về dự với Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Tình - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Đỗ Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT.HĐND, UBND; Trưởng các ban, ngành đoàn thể xã; Ban Chấp hành các chi hội; Bí thư chi bộ, trưởng các thôn.

Hội thi đã trải qua 4 phần thi: Phần thi Lời chào Nông dân, Thí sinh trả lời câu hỏi bắt buộc do BTC Hội thi đưa ra, Thí sinh trả lời câu hỏi do BTGK Hội thi đưa ra, Tài năng nông dân.

Đội thi tham gia phần thi tài năng nông dân

Hội thi Tìm hiểu quy tắc ứng xử nơi công cộng gắn với Hội thi nhà nông đua tài, liên hoan văn hóa văn nghệ năm 2019 là dịp tạo cho cán bộ, hội viên nông dân có một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong hội viên và nhân dân; thể hiện tinh thần đoàn kết chung tay cùng phát huy nội lực, sự năng động, sáng tạo, tham gia giữ gìn, phát triển những giá trị tốt đẹp của Thủ đô và đất nước, từng bước hình thành những chuẩn mực văn hóa nhằm điều chỉnh lời nói, thái độ, hành vi của cán bộ, hội viên nông dân, các cá nhân, tổ chức trên địa bàn.

Thông qua Hội thi, cán bộ, hội viên nông dân có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong lao động sản xuất, tạo không khí thi đua sôi nổi trong sự nghiệp phát triển nông dân, nông nghiệp, nông thôn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - chính trị, VH-XH và đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động, nhất là phong trào nông dân thi đua xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn Minh.

BTC trao giải cho các đội có thành tích cao trong Hội thi

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, các đội thi đã mang về cho Hội thi nhiều nội dung kiến thức, nhiều màu săc nghệ thuật, ấn tượng, vui nhộn, thân thiện phản ánh đúng ý nghĩa của Hội thi và đã hoàn thành xuất sắc các phần thi. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các đội thi.

Hội thi đã thành công tốt đẹp thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tư duy, đổi mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023, tạo bước đột phá mới trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019 của Hội Nông dân xã Hợp Tiến.

Hội Nông dân huyện Mỹ Đức