hoạt động huyện

Giải bóng đá thanh niên xã An Phú lần thứ V năm 2019
Ngày đăng 10/08/2019 | 08:17  | View count: 309

Thiết thực chào mừng đại hội đại biểu Hội niên hiệp thanh niên huyện Mỹ Đức lần thứ IV năm 2019, sáng ngày 09/8/2019, Đoàn thanh niên xã An Phú đã tổ chức bế mạc giải bóng đá thanh niên xã An Phú lần thứ V năm 2019.

Giải bóng đá thanh niên xã An Phú lần thứ V diễn ra từ ngày 22/7-  9/8/2019 với 10 đội bóng của 10 thôn trong xã tham gia. Sau gần một tháng  thi đấu với 20 trận thi đấu khá gay cấn và quyết liệt, hai đội bóng thôn Nam Hưng và thôn Thanh Hà đã thi đấu xuất sắc và lọt vào vòng chung kết. Trận chung kết giữa đội bóng thôn Nam Hưng và thôn Thanh Hà đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi với nhiều pha bóng gay cấn và hấp dẫn. Đội bóng thôn Thanh Hà đã thắng đội bóng thôn Nam Hưng trong loạt đá luân lưu. Điều đáng phấn khởi là giải bóng đá thanh niên lần thứ V năm 2019 đã nhận được sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân trong xã. Đây chính là dịp để các đoàn viên thanh niên trong xã được giao lưu, học tập, rèn luyện sức khỏe theo gương bác Hồ vĩ đại. Giải bóng đá thanh niên lần thứ V của xã An Phú thực sự là một sân chơi lành mạnh của thanh niên trong xã, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã ngày càng phát triển.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng thôn Nam Hưng, giải nhì cho đội bóng thôn Thanh Hà và đồng giải ba cho hai đội bóng thôn Bơ Môi và Gốc Báng.

Thu An - Nguyễn Hiệu