hoạt động huyện

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9
Ngày đăng 04/09/2018 | 10:35  | View count: 956

Tối ngày 30 và 31/8, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện Mỹ Đức phối hợp với Đảng ủy - UBND các xã Vạn Kim, Tuy Lai tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCNVN (2/9/1945 - 2/9/2018).

Đồng chí Nguyễn Văn Vỹ - HUV - Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện tặng hoa cho đội các đội văn nghệ

Về dự đêm văn nghệ có các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm VHTT và TT huyện, lãnh đạo địa phương cùng đông đảo nhân dân trong và ngoài các xã Tuy Lai, Vạn Kim.

Các chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng với những tiết mục ca, múa, nhạc có chủ đề xuyên suốt ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống đấu tranh cách mạng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốcdo Trung tâm VHTT và TT huyện và các nghệ sỹ quần chúng tại các xã Vạn Kim và xã Tuy Lai biểu diễn đã làm cho đêm giao lưu văn nghệ thêm hấp dẫn, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đây là một trong những hoạt động văn hóa nghệ thuật mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân, mà qua đó còn góp phần giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc, động viên, củng cố niềm tin của nhân dân vào Đảng, tiếp tục ra sức thi đua lao động, sản xuất, xây dựng quê hương ngày một giàu, đẹp văn minh. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động văn hóa, TDTT thiết thực chào mừng 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày thành lập huyện Mỹ Đức, 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Chùa Hương và đón nhận bằng di tích Quốc gia đặc biệt đối với khu di tích thắng cảnh Hương Sơn.

Một số hình ảnh trong 2 đêm giao lưu văn nghệ tại xã Vạn Kim và xã Tuy Lai:

Thúy Huyền