LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG

Chia sẻ khó khăn để người khiếm thị huyện Mỹ Đức vượt qua dịch bệnh
Ngày đăng 10/09/2021 | 10:38  | View count: 572

Tiếp tục cuộc hành trình thiện nguyện chia sẻ khó khăn đối với người khiếm thị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, sáng ngày 9/9, được sự phối hợp, giúp đỡ của Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện và chính quyền các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, Hành trình thiện nguyện san sẻ yêu thương của nhóm thiện nguyện “Ong Chăm” lại trở về với quê hương Mỹ Đức để trực tiếp trao tặng 100 suất quà, mỗi suất quà 10 kg gạo cho người khiếm thị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

100 suất quà được trao tặng lần này là tấm lòng, sự chung tay đóng góp, sẻ chia với những người khiếm thị vơi bớt khó khăn, động viên kịp thời người khiếm thị vượt lên số phận, hoàn cảnh, vượt qua khó khăn dịch bệnh.

Chị Phương Lệ Hạnh một trong những thành viên tích cực của nhóm “Ong Chăm” chia sẻ. Kể từ năm 2015 cho đến nay, nhóm thiện nguyện “Ong Chăm” đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như quyên góp đồ dùng sinh hoạt, xây trường hay nhận đỡ đầu cho các cháu mồ côi, cơ nhỡ...Việc ra đời của nhóm “Ong Chăm”, hoạt động thiết thực hơn 6 năm qua gắn liền với hành trình bền bỉ của bà Phan Diễm Hằng.

Chị Đinh Thị Minh Luyến - Chủ tịch Hội Người mù huyện bày tỏ: “ Hội Người mù huyện và các hội viên rất cảm kích khi được nhận hỗ trợ của nhóm thiện nguyện Ong Chăm và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ, kết nối những trái tim nhân ái đến với những mảnh đời còn khó khăn, vất vả/.

Nguyễn Quyền