đảng - đoàn thể đảng - đoàn thể

Mỹ Đức quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI
Ngày đăng 25/03/2016 | 08:32  | View count: 1321

Sáng ngày 24/3, Huyện ủy Mỹ Đức tổ chức hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 tới toàn thể cán bộ chủ chốt của huyện và các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Dự hội nghị có đồng chí Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Huyện ủy.

Quang cảnh Hội Nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020, trong đó, dành nhiều thời gian đi sâu, phân tích các nhiệm vụ chủ yếu, khâu đột phá, các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong 5 năm tới đã được Đại hội thông qua. Đồng thời, các đại biểu cũng được nghe đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 2, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Đ/c Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Để thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, Huyện ủy Mỹ Đức đã yêu cầu các cấp ủy, các ngành, Mặt trận, các tổ chức, đoàn thể chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở tổ chức tốt việc nghiên cứu, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, khẳng định rõ những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân thành phố đã đạt được trong 5 năm qua, chỉ ra những yếu kém, khuyết điểm cần khắc phục, đồng thời nắm rõ mục tiêu, nhiệm vụ trong 5 năm tới để từ đó xây dựng chương trình hành động cụ thể và phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt (Phải), Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Đỗ Trung Hai (Trái), Phó Bí thư Huyện ủy tham dự hội nghị.

Huyện ủy cũng yêu cầu đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện tiếp thu toàn bộ những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết để tiếp tục tuyên truyền đến cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong huyện; gắn việc triển khai, tổ chức thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ Thành phố với thực tiễn địa phương, cơ quan, đơn vị, đảm  bảo đồng bộ, thiết thực, hiệu quả.

Thúy Huyền - Nguyễn Cường