đảng - đoàn thể

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Hội đồng đội huyện Mỹ Đức trao tặng quà cho thiếu nhi nhân dịp tết trung thu năm 2022
Ngày đăng 10/09/2022 | 09:00  | View count: 78

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các em thiếu niên nhi đồng, trong sáng ngày 09/9/2022, Ban thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện cùng với Ban lãnh đạo Bệnh viện huyện tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện.

Cùng với đó, Tết trung thu năm 2022, Ban thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện đã tập trung chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Đội trực thuộc tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu, thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em tại địa bàn dân cư, các liên đội của các nhà trường trên địa bàn huyện. Với nhiều hoạt động vui chơi giải trí như chương trình “Đêm hội trăng rằm”, thi bày mâm ngũ quả, văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao đã được các cơ sở tổ chức tại các khu dân cư, các liên đội.

Thông qua các hoạt động vui Tết Trung thu, “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi sinh động, hấp dẫn thu hút thiếu nhi tham gia, đồng thời giáo dục thiếu nhi giữ gìn bản sắc tốt đẹp của dân tộc.

Huyện Đoàn Mỹ Đức