đảng - đoàn thể đảng - đoàn thể

Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Đức hỗ trợ đột xuất hộ mắc bệnh hiểm nghèo
Ngày đăng 13/10/2021 | 08:15  | View count: 358

Sáng ngày 12/10, đồng chí Trịnh Xuân Hương, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mỹ Đức cùng lãnh đạo Đảng ủy, MTTQ xã An Tiến đã đến thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị mắc bệnh hiểm nghèo tại thôn Hiền Lương, xã An Tiến.

Tại gia đình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trịnh Xuân Hương đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ và trao tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho hộ bà Nguyễn Thị Ngọc, số tiền hỗ trợ được trích từ Quỹ “Cứu trợ” của Ủy ban MTTQ huyện. Hộ gia đình bà Ngọc có hoàn cảnh éo le, chồng vừa qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác, bản thân bà Ngọc cũng đang mắc bệnh ung thư xương, không thể đi lại được, hoàn cảnh gia đình gặp rất nhiều khó khăn.

Nhận tiền hỗ trợ, bà Ngọc bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Đức, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã An Tiến, và hứa sẽ giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực điều trị để bệnh tình thuyên giảm, trở thành động lực để các con tích cực học tập, lao động, vươn lên trong cuộc sống..

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trịnh Xuân Hương chia sẻ: “Việc trao tiền hỗ trợ đột xuất cho các gia đình bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, nhằm động viên các gia đình. cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật, ổn định cuộc sống./.

Nguyễn Quyền