đảng - đoàn thể

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, cùng Thành đoàn - Hội đồng Đội Thành phố thăm hỏi tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới
Ngày đăng 09/09/2021 | 10:02  | View count: 122

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID -19, bước vào năm học mới, để đảm bảo công tác Phòng chống dịch bệnh COVID-19, học sinh trên toàn Thành phố thực hiện học tập online tại nhà. Đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, việc trang bị các thiết bị điện tử phục vụ nhu cầu học tập cho các em học sinh thực sự gặp nhiều khó khăn.

Tiếp sức đến trường, vượt qua đại dịch”, tặng trang thiết bị điện tử giúp thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn học online và bắt đầu năm học mới là một trong những chùm hoạt động thiết thực và đặc biệt ý nghĩa trong thời điểm hiện nay của tuổi trẻ Thủ đô và huyện nhà.

Được sự quan tâm của Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng đội Thành phố và các mạnh thường quân đã trao tặng 03 máy vi tính xách tay và máy tính bảng cho 3 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Đ/c Bùi Thị Lan Phương - Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố Hà Nội; Đ.c Nguyễn Ngọc Việt, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp đến động viên và trao tặng trang thiết bị điện tử và quà tặng cho các em học sinh tại các xã An Mỹ, Hợp Tiến, Thị trấn Đại Nghĩa.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong rằng các em sẽ khắc phục mọi khó khăn vượt qua giai đoạn này, chăm ngoan học giỏi luôn được an toàn để khi Huyện trở lại trạng thái bình thường mới các em sẽ được trực tiếp đến trường gặp thầy cô và các bạn; mong Thành đoàn, Hội đồng Đội Thành phố và Huyện đoàn tiếp tục huy động nguồn lưc tiếp tục tặng các em thiết bị, hỗ trợ về mạng để các em được học tập trong điều kiện như hiện nay.

Một số hình ảnh hoạt động:

Huyện Đoàn Mỹ Đức