đảng - đoàn thể đảng - đoàn thể

Huyện đoàn Mỹ Đức tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Ngày đăng 25/08/2021 | 10:41  | View count: 577

Nhằm góp phần giúp đỡ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, trong ngày 24/8/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Đức và các cơ sở đoàn trong toàn huyện đã tổ chức tặng 95 suất quà cho các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do đại dịch Covid-19 đang sinh sống trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng.

Việc làm thiết thực này giúp bà con nghèo, các em học sinh giảm bớt khó khăn trong cuộc sống và góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Đồng thời, hội còn phát huy vai trò là cầu nối trong các hoạt động nhân đạo, chăm lo các đối tượng yếu thế, cũng như động viên, chia sẻ, ổn định tâm lý người dân trước tình hình dịch bệnh.

Thông qua các hoạt động này, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Đức đã vận động, kêu gọi các cơ sở trực thuộc tiếp tục có những việc làm cụ thể, thiết thực để chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Huyện Đoàn Mỹ Đức